MỞ KHÓA MICLOUD XIAOMI UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Xiaomi micloud là gì?

Xiaomi bị khóa micloud? Bạn không biết phải làm gì trong trường hợp này? Admin sẽ hướng dẫn một số giải pháp cụ thể, Mifan đừng quá hoang mang nhé!

Nếu AppleiCloud, SamsungSamsung Account thì Xiaomi cũng có micloud. Mifan chắc chắn cũng không quá xa lạ với tính năng này của Xiaomi. Đây là tính năng bảo mật được “nhà Mi” nghiên cứu phát triển và ứng dụng trên những dòng điện thoại của mình. Nếu vì một lý do nào đó mà Xiaomi bị khóa Micloud. Thì lúc này bạn sẽ không dùng điện thoại được nữa, đồng nghĩa chiếc smartphone không khác gì “cục gạch”. Để biết cách giải quyết khi gặp phải vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Nguyên nhân nào làm cho Xiaomi bị khóa micloud

Cũng giống như hầu hết các dòng điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay. Khi bạn nhập sai mật khẩu bảo vệ quá nhiều lần (8-10) lần. Thì lúc này bạn sẽ gặp phải tình trạng máy Xiaomi bị khóa micloud. Để có thể mở máy và sử dụng bình thường. Thì bạn phải nhập chính xác tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại trước đó.

Trong trường hợp bạn được cho hoặc tặng một chiếc điện thoại Xiaomi. Mà chủ nhân trước đây không thoát tài khoản, hoặc đã quên mật khẩu micloud. Thì lúc này, dù cho bạn có Khôi phục cài đặt gốc hay Up rom mới thì “dế yêu” cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng micloud thì mới có thể sử dụng được.

Ngoài ra, khi bạn tiến hành nâng cấp phần mềm hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Khi khởi động lại, điện thoại Xiaomi sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản micloud. Nếu lúc này bạn không nhớ được mật khẩu thì “dế” sẽ luôn yêu cầu bạn nhập mật khẩu, và máy nằm ở trạng thái bị khóa micloud.

Làm sao để mở tài khoản micloud?

Hiện nay có 2 cách chủ yếu được dùng để có thể mở khóa micloud. Đó là phá micloud và mở micloud qua server. 2 cách này được thực hiện chủ yếu bởi các trung tâm sửa chữa, và việc bạn muốn làm tại nhà là rất khó. Admin sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết của những cách này ngay sau đây.

1./ Phá micloud

Phá micloud là hành động can thiệp vào hệ thống phần mềm của điện thoại từ máy tính. Với cách này, chúng ta sẽ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp kết nối. Cùng với đó là sử dụng các tool xóa tài khoản mi để có thể xóa đi tài khoản micloud trên điện thoại.

Để phá Micloud đòi hỏi rất nhiều công đoạn và đặc biệt là những thao tác yêu cầu sự chính xác cao. Do đó bạn rất khó thực hiện cách này tại nhà. Ngoài ra không phải bất cứ dòng máy Xiaomi nào cũng có thể sử dụng cách này được. Phiên bản hệ điều hành càng cao thì việc phá micloud sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

  • Lưu ý: Khi bạn tiến hành phá micloud trên điện thoại xiaomi. Thì tất cả dữ liệu liên quan sẽ bị mất đi. Kể cả những cài đặt mặc định của nhà sản xuất cũng như vậy.

MỞ KHÓA MICLOUD XIAOMI UY TÍN TẠI CẦN THƠ​​​​​​​

2./ Mở micloud qua server

Đây là cách mà hiện nay đang được rất nhiều người dùng lựa chọn. Khi Xiaomi của bạn đang nằm trong chế độ khóa micloud. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ổ khóa trên màn hình 10 lần. Sau đó bạn sẽ nhận được một mã code. Người thao tác sẽ dùng mã code mà bạn cung cấp, để tiến hành thao tác trên máy chủ của nhà sản xuất. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa micloud trên Xiaomi của bạn.

Trước đây thì bạn có thể phải chờ đợi khá lâu để nhận được phản hồi từ máy chủ. Nhưng hiện nay khoảng thời gian này đã được rút ngắn đi rất nhiều. Sau khi xóa micloud thành công, bạn chỉ cần kết nối mạng và khởi động lại điện thoại là được.

  • Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn xóa micloud từ xa. Nhưng bạn nên cân nhắc, lựa chọn những trung tâm uy tín để hạn chế rủi ro xảy ra.

Với tình trạng Xiaomi bị khóa Micloud, người dùng rất khó để tự xử lý. Do vậy, bạn nên hạn chế hết mức để tránh tình trạng này nha! Xem thêm nhiều thủ thuật khác của mình, để việc dùng smartphone thuận lợi hơn nhé!

Trung tâm sửa chữa điện thoại Trần Út - Táo Cười

Cơ sở 1: 333 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TPCT

Cơ sở 2: 92 30/4, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT

Cơ sở 3: Chợ Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu

Hotline: 085.222.7288 - Kỹ thuật: 0918.677.708

www.taocuoi.vn

www.suachuadienthoaicantho.net

www.suadienthoaicantho.net

#suachuadienthoaicantho

#thaymanhinhsamsungchinhhangcantho

#thaymanhinhiphonegiarecantho

#thaymanhinhiphonechinhhangcantho

#thaymanhinhdienthoaicantho

#thaypindienthoaicantho

#muabanmayepkinhcantho

#daotaodaynghecantho

#mokhoaiclouduytincantho

#mokhoamiclouduytincantho

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

MỞ ICLOUD TẠI CẦN THƠ - TẠO TÀI KHOẢNG ICLOUD ĐƠN GIẢN

MỞ KHOÁ ICLOUD GIÁ RẺ IPHONE BỊ VÔ HIỆU HÓA UY TÍN TẠI CẦN THƠ

MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 11 – 11 PRO – 11 PRO MAX TẠI CẦN THƠ

MỞ KHOÁ ICLOUD, THOÁT CLOUD TẠI CẦN THƠ

MUA BÁN CÁC DÒNG MÁY ĐIỆN THOẠI