MỞ ICLOUD TẠI CẦN THƠ - CÁCH TẠO TÀI KHOẢNG ICLOUD CỰC ĐƠN GIẢN

 

Cách mở khóa iCloud siêu đơn giản trên iPhone bạn nên biết

Thứ bảy, 20/010/2023,

Xem nhanh[Ẩn]

4 cách đơn giản để mở khóa iCloud iPhone miễn phí khi bạn lỡ quên tài khoản của mình

Bạn không thể đăng nhập iPhone hay tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên App Store do quên mật khẩu iCloud. Việc quên tài khoản iCloud có thể gây ra nhiều lỗi nghiêm trọng trên chiếc điện thoại của bạn, thậm chí nó có thể khiến iPhone không thể hoạt động được nữa. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách mở khóa iCloud và thay đổi mật khẩu iCloud nhanh chóng trên iPhone.

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple. Có khả năng lưu trữ toàn bộ dữ liệu như hình ảnh, video, văn bản, ứng dụng hay file âm thanh trên các thiết bị như iPhone, iPad, MacBook. Đồng thời, dịch vụ đám mây này cũng giúp người dùng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị. Quản lý và bảo mật iPhone có hệ điều hành iOS 7 trở lên. 

Người dùng bắt buộc sẽ phải nhớ tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị của mình. Để đồng bộ hóa dữ liệu, cập nhật hệ điều hành và khôi phục cài đặt gốc. Nếu không nhớ iCloud thì khả năng cao chiếc iPhone của bạn có thể biến thành “cục gạch” khi iPhone bị khóa iCloud. 

iCloud là gì?

Hướng dẫn các cách mở khóa iCloud iPhone nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc

Bạn sẽ có thể dễ dàng mở khóa iCloud nếu bạn là chủ sở hữu iPhone và có thông tin đăng nhập iCloud của mình. Ngược lại, nếu bạn không phải chủ sở hữu hay không có thông tin đăng nhập iCloud. Thì việc mở khóa sẽ khó hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ nhà phân phối Apple. Hoặc các dịch vụ sửa chữa iPhone để nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo 4 cách sau để tự khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu khi gặp phải tình trạng iPhone bị khóa iCloud. 

Mở khóa iCloud iPhone bằng địa chỉ Email

Đây là một trong những cách đơn giản nhất được nhiều người dùng iPhone sử dụng để mở khóa và lấy lại mật khẩu iCloud. Nếu chỉ quên mật khẩu và iCloud của bạn được tạo bằng Email. Thì bạn có thể tham khảo cách mở khóa này. Sau đây là các bước đơn giản để mở khóa và lấy lại mật khẩu iCloud bằng địa chỉ email.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Setting) trên iPhone.  Và nhấn chọn iCloud.

Cách mở khóa iCloud iPhone bằng địa chỉ Email

Bước 2: Bạn khôi phục mật khẩu bằng cách nhấn chọn Quên Apple ID và Mật khẩu (Forgot Apple ID or Password) trên giao diện đăng nhập iCloud.

Cách khôi phục mật khẩu iCloud

Bước 3: Tiếp đến, bạn cần nhập địa chỉ email đã đăng ký iCloud. Và nhấn Tiếp theo (Next) để khôi phục mật khẩu. 

Nhập email để khôi phục mật khẩu mở khóa iCloud

Bước 4: Apple sẽ gửi link mở khóa iCloud qua email. Bạn nhập lại mật khẩu mới và nhấn Xác nhận (Verify) để hoàn tất việc khôi phục và mở khóa iCloud.

Đặt lại mật khẩu iCloud mới qua email

Mở khóa iCloud iPhone bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật của Apple

Một cách mở khóa iCloud khác cũng vô cùng hữu dụng. Nhưng ít ai biết đến đó chính là sử dụng câu hỏi bảo mật của Apple. Tuy nhiên, cách này chỉ thực sự phù hợp với những bạn nhớ chính xác mình đã sử dụng câu hỏi gì và đáp án như thế nào khi thiết lập tài khoản iCloud. Làm theo những bước đơn giản dưới đây để đặt lại mật khẩu iCloud iPhone của mình.

Bước 1: Truy cập Cài đặt (Setting) trên iPhone. Bấm vào iCloud và nhấn chọn dòng chữ Quên Apple ID và Mật khẩu (Forgot Apple ID or Password) trên giao diện đăng nhập iCloud.

Truy cập cài đặt để mở khóa iCloud iPhone

Bước 2: Thay vì sử dụng địa chỉ email. Bạn chọn Trả lời câu hỏi bảo mật (Answer Security Questions) để đặt lại mật khẩu của iCloud.

Trả lời câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu iCloud iPhone

Bước 3: Nhập đúng ngày, tháng, năm sinh mà bạn dùng để đăng ký tài khoản iCloud. Để xác minh danh tính và nhấn Tiếp theo (Next). 

Nhập ngày tháng năm sinh để xác minh danh tính

Bước 4: Trả lời chính xác 2 câu hỏi bảo mật mà bạn đã thiết lập lúc đăng ký tài khoản.

Mở khóa iCloud iPhone bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật của Apple

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn. Và nhấn Xác nhận (Verify) để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu.

Nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud

Mở khóa iCloud iPhone bằng Server của Apple

Hiện nay, Apple đã hỗ trợ người dùng mở khóa iCloud cho thiết bị chính chủ có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa báo mất iCloud. Để mở khóa tài khoản iCloud, bạn cần gọi đến số tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam 1800 1127 và làm theo hướng dẫn của nhân viên. 

Mở khóa iCloud iPhone bằng cách thay IC

Thay IC cho iPhone là cách cuối cùng giúp bạn mở khóa iCloud iPhone. Trong trường hợp quên email, câu hỏi bảo mật và không có hóa đơn chính hãng từ Apple. IC là nơi lưu trữ tất cả những thông tin trong điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn có thể mở khóa iCloud iPhone bằng cách thay IC mới. Tuy nhiên, những thông số IMEI bên trong iPhone sẽ bị thay đổi hoàn toàn sau khi thay IC mới. 

Mở khóa iCloud iPhone bằng cách thay IC

Trên đây là những cách mở khóa iCloud iPhone đơn giản. Giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề của mình. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp mở khóa iCloud thành công. Đừng quên theo dõi XTmobile để có thể cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm:

Mở Icloud tại cần thơ vui lòng liên hệ : 0918.677.708


DỊCH VỤ LIÊN QUAN

MỞ KHÓA MICLOUD XIAOMI UY TÍN TẠI CẦN THƠ

MỞ KHOÁ ICLOUD GIÁ RẺ IPHONE BỊ VÔ HIỆU HÓA UY TÍN TẠI CẦN THƠ

MỞ KHÓA ICLOUD IPHONE 11 – 11 PRO – 11 PRO MAX TẠI CẦN THƠ

MỞ KHOÁ ICLOUD, THOÁT CLOUD TẠI CẦN THƠ

MUA BÁN CÁC DÒNG MÁY ĐIỆN THOẠI